bk8 me88
Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi UPHIMMOI.NET. Tên miền gốc MEPHIMMOI.NET hãy lưu lại và tiếp tục ủng hộ Phim Mới nhé. Xin cám ơn!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fanmephimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Kẻ Thù Trước Cổng Enemy at the Gates (2013)

Trạng thái:
HD Thuyết minh

Đạo diễn:
Jean-Jacques Annaud,

Quốc gia:
Mỹ,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
131 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Thuyết minh

Thể loại:
Hành Động

Lượt xem:
681

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim:

Xem phim Kẻ Thù Trước Cổng HD Thuyết minh - Enemy at the Gates 2013

Phim Kẻ Thù Trước Cổng – Enemy at the Gates full hd thuyết minh Năm 1942, Vasili Zaytsev ( Jude Law ) , một mục tử từ dãy núi Ural hiện là một người lính trong quân đội Red , thấy mình trên đường phía trước của trận đánh Stalingrad . Gửi một lần sạc tự sát chống lại quân Đức xâm lược , ông đã sử dụng các kỹ năng học thiện xạ ấn tượng cho ông bởi ông nội của ông từ một trẻ tuổi để tự cứu mình và ủy Danilov ( Joseph Fiennes ) . Nikita Khrushchev ( Bob Hoskins ) đến ở Stalingrad phối hợp phòng thủ của thành phố và yêu cầu những ý tưởng để cải thiện tinh thần . Danilov , bây giờ là một trung úy cao cấp, cho thấy rằng những người cần con số thần tượng , và xuất bản câu chuyện về khai thác Vasili trong báo của quân đội mà vẽ ông là một anh hùng dân tộc và biểu tượng tuyên truyền. Vasili được chuyển giao cho bộ phận bắn tỉa , và ông và Danilov trở thành bạn bè . Họ cũng cả hai trở thành tình cảm quan tâm đến Tania ( Rachel Weisz ) , một công dân của Stalingrad đã trở thành một cá nhân trong lực lượng dân quân địa phương. Danilov đã cô chuyển giao cho một đơn vị tình báo ra khỏi chiến trường .
Với các tay súng bắn tỉa của Liên Xô dùng một số điện thoại ngày càng tăng về các lực lượng Đức, Đức chính Erwin König ( Ed Harris ) được triển khai đến Stalingrad để đưa ra Vasili và do đó đè bẹp tinh thần của Liên Xô. Một thiện xạ nổi tiếng và đứng đầu trường bắn tỉa quân đội Đức tại Zossen , ông Vasili hút vào một cái bẫy và lấy ra hai tay súng bắn tỉa của anh ta, nhưng Vasili trốn thoát . Khi Leas lệnh Hồng quân của nhiệm vụ König , họ gửi cựu sinh viên của mình Koulikov ( Ron Perlman ) để giúp Vasili giết anh ta . König , tuy nhiên , outmaneuvers Koulikov và giết chết anh ta với một cú sút rất khéo léo, tinh thần lắc Vasili của đáng kể. Áp lực Khrushchev Danilov để mang lại sự bế tắc bắn tỉa đến một kết luận .
Sasha , một chàng trai trẻ của Liên Xô , các tình nguyện viên hoạt động như một điệp viên hai bằng cách König thông tin sai về nơi ở của Vasili , do đó đem lại Vasili một cơ hội để phục kích các chính . Vasili đặt một cái bẫy cho König và quản lý để vết thương anh ta, nhưng trong một nỗ lực thứ hai Vasili ngủ thiếp đi sau nhiều giờ và ghi bắn tỉa của ông được thực hiện bởi một người lính cướp bóc của Đức. Lệnh Đức có đăng nhập như là bằng chứng về cái chết của Vasili và có kế hoạch gửi König nhà , nhưng chính không tin rằng Vasili đã chết. Ông nói với Sasha nơi ông sẽ được tiếp theo , nghi ngờ rằng cậu bé sẽ cho Vasili . Tania và Vasili đã Trong khi đó rơi vào tình yêu , và Danilov ghen miệt Vasili trong một bức thư gửi cho cấp trên của mình .
König các điểm Tania và Vasili chờ anh ở vị trí phục kích tiếp theo của mình , khẳng định những nghi ngờ của mình về Sasha . Ông miễn cưỡng giết chết cậu bé và treo cơ thể của mình ra một cực để mồi Vasili . Vasili thề sẽ giết König và gửi Tania và Danilov sơ tán mẹ của Sasha ( Eva Mattes ) từ thành phố, nhưng Tania bị thương do mảnh bom trên đường đến các tàu thuyền di tản. Suy nghĩ đã chết, Danilov hối hận ghen tuông của Vasili và tỉnh ngộ kết quả của mình với các nguyên nhân cộng sản. Tìm Vasili chờ đợi để phục kích König , Danilov cố tình phơi bày bản thân để gây König vào chụp anh ta và lộ vị trí của König . Nghĩ rằng ông đã giết chết Vasili , König đi kiểm tra cơ thể, nhưng nhận ra quá muộn rằng anh đã rơi vào một cái bẫy và là điểm tham quan trong Vasili của . Ông quay sang đối mặt với Vasili , những người sau đó giết chết anh ta . Hai tháng sau, sau khi Stalingrad đã được giải phóng và quân Đức đã đầu hàng , Vasili thấy Tania hồi phục trong một bệnh viện dã chiến .

Trailer phim Kẻ Thù Trước Cổng - Enemy at the Gates

Từ khóa:

xem phim Kẻ Thù Trước Cổng viesub, xem Bí Kẻ Thù Trước Cổng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Enemy at the Gates ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Kẻ Thù Trước Cổng, xem Kẻ Thù Trước Cổng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Kẻ Thù Trước Cổng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kẻ Thù Trước Cổng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Kẻ Thù Trước Cổng tap cuoi, Enemy at the Gates vietsub tron bo, Kẻ Thù Trước Cổng phim3s, Kẻ Thù Trước Cổng motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Kẻ Thù Trước Cổng youtube,vietsubtv, bomtan, Kẻ Thù Trước Cổng phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Kẻ Thù Trước Cổng full, Enemy at the Gates online, Kẻ Thù Trước Cổng Thuyết Minh, Kẻ Thù Trước Cổng Vietsub, Kẻ Thù Trước Cổng Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Kẻ Thù Trước Cổng

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!